Nhà Nghỉ Bình Dân giá rẻ ở Nha Trang

Chạy dọc theo con đường Trần Phú về hướng cáp treo Vinpearl Land ,nơi mà có rất nhiều các khách sạn nha trang. Bạn sẽ bắt gặp vòng xoay giao giữa đường Hoàng Diệu và Trần Phú Nha Trang . Tại trong con hẻm nhỏ Nhà nghỉ Vi Hân , bạn sẽ bắt gặp từ 5- 6 Nhà nghỉ Bình Dân giá rẻ ở Nha Trang với giá chỉ từ 250 k / đêm là bạn có thể đặt được 1 phòng ở các nhà nghỉ tại đây rồi . 

Khoảng cách đi bộ ra bãi tắm rất gần , bạn chỉ mất 2 phút là có thể tới bãi tắm mà không phải sử dụng bất cứ phương tiện đi lại nào . Ngoài ra , các nhà nghỉ bình dân giá rẻ ở Nha Trang nơi đây , còn sở hữu 1 bãi xe rộng lớn . Đặc biệt , hoàn toàn miễn phí cho các bạn , rất an toàn . Vì đây thuộc khu vực vực hải quân , gần đồn công an phường Vĩnh Nguyên nên an ninh nơi đây rất cao .

Danh sách Nhà nghỉ giá rẻ ở Nha Trang gần biển :

1.Nhà Nghỉ Nha Trang Min Hostel :

nhà nghỉ nha trang
Nhà Nghỉ Min Hostel Nha Trang

Đây là nhà nghỉ , khách sạn nha trang giá rẻ có chất lượng phòng tốt nhất nơi đây , bạn có thể nhìn trên hình , thì Min hostel là nhà nghỉ 3 tầng màu trắng xanh , nằm ngay mặt bạn đi vào ngõ 12 Trần Phú . Min Hostel có tổng cộng 10 phòng kinh doanh , gồm 4 phòng 2 giường có ban công và 6 phòng 1 giường không ban công .

Gía phòng áp dụng tại nhà nghỉ nha trang Min Hostel vào mùa Hè như sau :

Phòng 2 giường có Ban Công + cửa sổ view biển ( dành cho 4 người ) : 450 k / đêm

Phòng 2 giường cơ bản ( dành cho 4 người ) : 300.000 k / đêm

Hãy gọi : 0935.936.358 để đặt phòng

Chương Trình giảm giá trong tháng 5 / 2018 MÙA HÈ SÔI ĐỘNG :

  • Phòng 2 giường cơ bản : 350 k / đêm
  • Phòng 2 giường có ban công : 400 k / đêm

Các Bước Đặt Phòng Tại nhà nghỉ nha trang Min Hostel :

  • Gọi Điện Thoại Liên Hệ : 0935.936.358
  • Chuyển khoản đặt phòng trước 1 đêm để khách sạn nha trang giá rẻ Min Hostel giữ chỗ nghỉ cho Bạn

Số Tk : 60110000864321

Tại Ngân Hàng BIDV Chi Nhánh Khánh Hòa

Tên Tài Khoản : Phạm Đình Khôi

Ngoài ra Nhà Nghỉ Min Hostel còn có rất nhiều các dịch vụ về du lịch giá rẻ như :

Cho Thuê Xe Máy 

Tour Hang Rái – Vĩnh Hy 

Đưa Đón Sân Bay Nha Trang

Tour 4 Đảo 

Tour Điệp Sơn 

Đảo Dừa – Robinson 

Vé Vinpearl Nha Trang 

2.Nhà Nghỉ Nha Trang giá rẻ Thanh Mai Hostel :

Ngay sát cạnh Min hostel là nhà nghỉ Nha Trang giá rẻ .Cùng sở hữu 10 phòng kinh doanh , các phòng của nhà nghỉ Thanh Mai được bố trí với nhiều phòng đơn , phòng 2 giường , có cửa sổ . giá cả từ 550 k – 600 k / đêm .

Bạn có nhu cầu đặt phòng hãy gọi : 0935.936.358

3.Khánh Huyền Hostel :

Một trong những nhà nghỉ giá rẻ ở Nha Trang nằm trong khu 12 Trần Phú . Tổng số phòng của Khánh Huyền Hostel có 6 phòng kinh doanh . Các phòng mặt tiền tại nhà nghỉ giá rẻ ở Nha Trang Khánh Huyền này đều được bán cho Trung Quốc ở Tháng nên không còn phòng mặt tiền nữa . Mà bạn muốn đặt chỉ có ở chục trong , không có cửa sổ . giá ở đây : 550 k – 600 k / đêm

Bạn có thể đặt phòng qua MyTour

4.Nhà nghỉ Huyền Trâm :

Đây là nhà nghỉ giá rẻ ở Nha Trang hầu hết tất cả các ngày đều kín phòng , bởi chủ ở đây đều bán phòng cho Trung Quốc . Nhà nghỉ nằm trong 1 ngõ của hẻm 12 Trần Phú .

5.Nhà nghỉ Vân Nguyễn

6.Nhà Nghỉ Linh Nga

7.Nhà Nghỉ Ngọc Anh

Ngoài ra , nếu Bạn có nhu cầu ở khách sạn nha trang cao cấp hơn , phòng chất lượng hơn thì chúng tôi xin giới thiệu cho Bạn một khách sạn nha trang 2 sao , mới xây , có thang máy mà nhà hàng phục vụ buffet sáng đó chính là Thu Hiền Hotel

Khách sạn nha trang gần biển Thu Hiền Hotel :

Thu Hiền Hotel được coi là khách sạn nha trang giá rẻ 2 sao gần biển tốt nhất hiện nay . Gía chỉ từ 300 k / đêm vào ngày thấp điểm . Nằm trong khu phố 96 B Trần Phú được coi là khu phố tây mới ở Nha Trang hiện nay . Với 3 loại phòng , gồm 26 phòng kinh doanh đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý du khách

Dịch vụ tại đây cũng khá đa dạng với nhiều chương trình tour hấp dẫn . Như Tour Điệp Sơn , Tour Bình Ba , Tour Hang Rái – Vĩnh Hy và đặc biệt là tour câu mực đêm với mức giá khá tốt .

Không những thế , đây là một khách sạn nha trang giá rẻ có cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay và cho thuê xe máy giá tốt nhất trên thị trường hiện nay . Với nhiều xe chất lượng còn mới tới 80%

Hãy Liên Hệ : 0935.936.358 để đặt phòng và nhận ưu đãi 5 % từ chúng tôi

Cám ơn Bạn đã theo dõi bài viết ” nhà nghỉ bình dân giá rẻ ở nha trang ” của chúng tôi . Hi vọng các Bạn sẽ lựa chọn được một nhà nghỉ , khách sạn tại Nha Trang với giá cả hợp lý và tốt nhất vào mùa hè này . Chúc Bạn có một chuyến đi vui vẻ , hạnh phúc tại thành phố Biển chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *